Mazu International Trading (Shanghai) Co., Ltd.

Chuyên thiết bị & dụng cụ an toàn lốp xe.

Free call Video chat
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: TECHVIEWER
Xuất khẩu p.c: < 10%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Mazu Corporation chuyên về thiết bị gara ô tô & phụ tùng ô tô.Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm chuyên nghiệp, chẳng hạn như thang máy ô tô, máy thay lốp, máy cân bằng bánh xe, máy tiện phanh, và các thiết bị kiểm tra ô tô và phụ tùng ô tô khác.Nhà máy của chúng tôi có diện tích hơn 20 000 mét vuông với các cơ sở sản xuất hiện đại và công nghệ cao. Chúng tôi bao gồmphát triển sản phẩm, sản xuất và bán hàng với dịch vụ chăm sóc sau hoàn hảo có tổng số vốn hơn mười triệu.Trong nhiều năm, công ty của chúng tôi đã được trao giải thưởng là "Doanh nghiệp có uy tín cao", "Doanh nghiệp có chất lượng tín nhiệm cao" và "Doanh nghiệp AAA Hạng Quốc gia Trung Quốc".Bên cạnh đó, Chúng tôi đã thông qua ISO9001, được xác thực bởi Hệ thống Kiểm soát Chất lượng Quốc tế 2000.

 

Chi nhánh Bắc Mỹ của chúng tôi đang mở rộng sang thị trường bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Mexico, v.v.


Nhãn hiệu của chúng tôi
TECHVIEWER luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm công nghệ cao, chất lượng bền bỉ, giá cả cạnh tranh, dịch vụ kịp thời và chuyên nghiệp.
TECHVIEWERtập trung vào xuất khẩu và nhập khẩu.Để duy trì kiểm soát chất lượng và cải thiện sự thuận tiện cho khách hàng, TECHVIEWER không chỉ thiết kế, phát triển và sản xuất mà còn hợp tác với các nhà sản xuất có trình độ khác bằng cáchOEM / ODM.Sản phẩm của chúng tôi đã được vận chuyển trên toàn thế giới (Châu Âu, Đông Âu, Bắc & Nam Mỹ, Châu Phi, Úc, Trung Đông, Châu Á cũng như các tỉnh khác nhau ở Trung Quốc).

 

Nhiệm vụ của chúng tôi

Chất lượng tốt hơn, Hiệu suất tốt hơn!

Lịch sử

Năm 2001, chúng tôi bắt đầu như một cơ sở phát triển sản phẩm tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.Chúng tôi đã phát triển dòng máy thay lốp, máy cân bằng, thang máy, máy nén khí, buồng sơn, máy tiện đĩa phanh, máy tang trống phanh và các sản phẩm khác của riêng mình.

 

Năm 2008, chúng tôi thành lập nhà máy chuyên sản xuất máy vá lốp tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.Sản phẩm chính của chúng tôi là máy dập nóng lốp, máy bơm lốp tự động, máy làm nở lốp, máy mài lốp tốc độ thấp, súng bơm lốp và máy dò lốp, v.v.

 

Năm 2014, chúng tôi thành lập Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Mazu (Thượng Hải) tại Thượng Hải, Trung Quốc.Mazu chủ yếu phục vụ thị trường Châu Á, Bắc Mỹ, Châu Âu.Chúng tôi cũng xuất khẩu sang Mỹ Latinh, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và các khu vực khác trên thế giới.

 

Năm 2015, chúng tôi thành lập một nhà máy sản xuất công cụ ô tô tại thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu phục vụ sửa chữa khung gầm ô tô.Chúng tôi sản xuất dụng cụ tẩy vít cứng, máy mài vành di động, dụng cụ chỉnh sửa camber, xe đẩy lốp và các dụng cụ chuyên dụng cho ô tô khác nhau.

 

Vào tháng 7 năm 2020, chúng tôi trở thành cổ đông của Zhongshan Rongde Automobile Equipment Co., Ltd, sản phẩm chính của công ty là cầu nâng ô tô, máy nắn bánh xe, máy tạo nitơ, máy bơm lốp, ... Các sản phẩm đã được xuất khẩu sang Nhật Bản, Châu Âu, Vương quốc Anh.Cũng được đề cử là nhà cung cấp của nhiều công ty thuộc tập đoàn sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại Trung Quốc.

Dịch vụ

LỜI HỨA CỦA CHÚNG TÔI:

Hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến / ngoại tuyến

Tính khả dụng của các bộ phận dịch vụ 100%

Nâng cấp phần mềm miễn phí

Thiết kế & Nâng cấp Cửa hàng Chuyên nghiệp

Hỗ trợ đào tạo kỹ thuật

Nhóm của chúng tôi

Trung Quốc Mazu International Trading (Shanghai) Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn